-->
Tin tức nội bộ
Thông cáo báo chí
Tin bài về XeOnline
tin moi
 
-->
Tên đăng nhập :
Mật khẩu :
Đăng ký | Quên mật khẩu?
<-- END BLOCK : LOGIN --!> <-- START BLOCK : LOGINED --!>
Chào bạn
<-- END BLOCK : LOGINED --!>


Ra mắt Sàn Giao dịch Thuê xe Trực tuyến
Hà Nội, ngày 9 tháng 8 năm 2008, tại khách sạn Asean, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại ECONN Việt Nam đã tổ chức Lễ ra mắt “Sàn Giao dịch Thuê xe Trực tuyến”......


Hà Nội, ngày 9 tháng 8 năm 2008,
tại khách sạn Asean, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại ECONN Việt Nam đã tổ chức Lễ ra mắt “Sàn Giao dịch Thuê xe Trực tuyến”. Đây là mô hình sàn giao dịch tập trung đầu tiên ở Việt Nam trên thị trường ôtô cho thuê, có chức năng: Niêm yết thông tin về ôtô cho thuê của các nhà cung cấp; tiếp nhận yêu cầu đặt thuê xe của khách hàng; kết nối và tổ chức giao dịch, giám sát quá trình thực hiện giao dịch thuê xe. Sàn Giao dịch Thuê xe Trực tuyến ra đời có khả năng tối ưu hóa cung-cầu, giúp khách hàng hưởng lợi về chi phí và chất lượng dịch vụ, giúp các nhà cung cấp nâng cao hiệu quả khai thác ôtô cho thuê, góp phần tiết kiệm chi phí đi lại cho toàn xã hội.

 

Thông tin về ôtô cho thuê sẽ được niêm yết công khai, chi tiết và cập nhật tức thời trên Bảng Giao dịch Thuê xe Trực tuyến tại địa chỉ trang web www.xeonline.com.vn , đặc biệt cả lịch chạy của từng xe tại từng thời điểm trong quá khứ, hiện tại và tương lai. Đồng thời, website cũng cung cấp công cụ giúp các đối tác có thể độc lập quản lý, cập nhật thông tin về xe cho thuê của mình. Khách hàng có thể đặt lệnh cho thuê, chủ động xây dựng lịch thuê xe theo kế hoạch của tổ chức hay bản thân.

 

Song song với kênh giao dịch qua trang web, hệ thống Call-Center sẽ tiếp nhận yêu cầu đặt thuê xe, hỗ trợ thông tin, kỹ thuật cho khách hàng và đối tác.

 

Văn phòng giao dịch XeOnline Hà Nội được đặt tại 76, Đốc Ngữ, Ba Đình, Hà Nội. Số điện thoại giao dịch: 04.9 333 333. Dự kiến trong thời gian tới, Công ty sẽ triển khai văn phòng giao dịch tại T.P Hồ Chí Minh và từng bước thành lập văn phòng giao dịch tại các tỉnh thành trên phạm vi cả nước.

Đối với khách hàng, XeOnline sẽ tạo cơ hội giúp nhanh chóng lựa chọn chiếc xe phù hợp, thậm chí có thể tìm thuê xe vào những thời điểm khó khăn nhất. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể tìm được những chuyến xe cần đi chung hoặc xe mới được thuê 1 chiều để chia sẻ chi phí. Khách hàng sẽ nhận được cam kết của XeOnline trong việc bảo đảm giao dịch chắc chắn được thực hiện.

 

Việc kết nối giao dịch sẽ được XeOnline thực hiện, giám sát với những quy tắc giao dịch chặt chẽ, minh bạch, công bằng, được chỉ ra trong quy chế giao dịch của Sàn Giao dịch Thuê xe Trực tuyến. Không chỉ là kết nối, XeOnline có trách nhiệm với đối tác cũng như khách hàng cho đến khi các hợp đồng được thanh lý.

Bà Trần Thị Lanh, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Kiêm Giám đốc Công ty   Cổ phần Dịch vụ và Thương mại ECONN Việt Nam cho biết:XeOnline có khả năng giúp minh bạch hóa thông tin, tối ưu hóa cung-cầu, tạo động lực nâng cao chất lượng dịch vụ trên thị trường cho thuê ôtô, trực tiếp góp phần tiết kiệm chi phí đi lại cho cộng đồng và cho toàn xã hội”.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại ECONN Việt Nam

Sàn Giao dịch Thuê xe Trực tuyến – Văn phòng Giao dịch XeOnline Hà Nội

76 Đốc Ngữ, Ba Đình, Hà Nội

Liên hệ: Ông Đặng Chí Kiên – Giám đốc Nghiên cứu và Phát triển

Di động: 098 884 2340

E-mail: dangchikien@econn.com.vn

 Lượt truy cập 1519171 lượt
Thành viên 978 Thành viên
Đối tác 484 Đối tác
Số xe 336 chiếc
Website của Công ty cổ phần Dịch vụ và Thương mại ECONN Việt Nam
Giấy phép số 61/GP-TTĐT do Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử cấp ngày 19 tháng 08 năm 2008
Người chịu trách nhiệm nội dung: Bà Trần Thị Lanh - Giám đốc Công ty cổ phần Dịch vụ và Thương mại ECONN